Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 07/03/2022

ĐẠI HỘI ĐAI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN PHƯỚC AN LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Trong không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, nhân dân và tuổi trẻ thị trấn Phước An đang ra sức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VIII, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phước An đã triển khai nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  huyện Krông Pắc lần thứ  XIV, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đăk Lắk và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2022). Chào mừng Kỷ niệm 47 năm giải phóng Quận lỵ Phước An (17/3/1975 – 17/3/2022).

aa

Hình ảnh tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phước An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thực hiện Kế hoạch số 137-KH/ĐTN, ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Krông Pắc về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Krông Pắc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027”. Kế hoạch số: 79 – KH/ĐTN ngày 15/12/2021 của BCH Đoàn thị trấn Phước An về việc “Tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phước An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027”

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phước An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 dự kiến diễn ra trong 1 ngày, khai mạc vào lúc 7 giờ ngày 09 tháng 03 năm 2022 tại Hội  trường UBND thị trấn Phước An. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2027; bầu Ban chấp hành Đoàn thị trấn khóa IX, bầu đoàn Đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XIV.

Trong nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ thị trấn Phước An đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, triển khai thực hiện thắng lợi, toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đổi mới về nội dung, hình thức và chất lượng góp phần nâng cao bản lĩnh, phẩm chất chính trị và niềm tin của thanh niên vào lý tưởng cộng sản và sự nghiệp đổi mới. Phương thức đoàn kết, tập hợp thanh niên đã từng bước đáp ứng nhu cầu và lợi ích chính đáng của tuổi trẻ. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào hành động cách mạng của Đoàn thị trấn Phước An đã bám sát nhiệm vụ chính trị của thị trấn Phước An, động viên ĐVTN tích cực tham gia chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CNH - HĐH, xây dựng đô thị văn minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phòng và chống dịch bệnh Covid19, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Nhiều hoạt động của Đoàn mang tính xã hội sâu sắc, để lại dấu ấn tốt đẹp trong thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thị trấn Phước An.

Ban biên tập Trang thông tin điện tử thị trấn Phước An