Thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/12/2022

HĐND thị trấn Phước An khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ năm

Sáng ngày 28/12/2022, HĐND thị trấn Phước An khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ năm.

2

Dự kỳ họp có  Đồng chí Nguyễn Văn Hoan - UV BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An cùng với lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể thị trấn Phước An, đại diện cấp ủy chi bộ,  Các ông bà đại biểu HĐND xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị trấn, bí thư ,  tổ trưởng  13 tổ dân phố cũng về tham dự..

3

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp thứ 5, HĐND thị trấn Phước An đã thông qua các báo cáo tờ trình của HĐND, UBND thị trấn, báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri...báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội,....

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Hoan - UV BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An nêu rõ: Những tháng đầu năm 2022, Trong bối cảnh khó khăn, thách thức đến từ dịch bệnh, tình hình thế giới có nhiều diễn biến bất ổn, thời tiết biến đổi khó lường đã ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Mặc dù vậy, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ; chính quyền địa phương  đã cùng với nhân dân  nỗ lực, đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các chủ trương phát triển sản xuất, triển khai các biện pháp xây dựng nông thôn mới; chăm lo công tác giảm nghèo, cải thiện đời sống nhân dân. Nhờ vậy, kinh tế tiếp tục ổn định và có mặt phát triển.

1

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Hoan - UV BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An phát biểu tại kỳ họp

Ban biên tập trang thông tin điện tử thị trấn Phước An