Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/06/2022

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN PHƯỚC AN TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ TƯ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 HĐND thị trấn Phước An tổ chức kỳ họp lần thứ Tư khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh:  Các Đại biểu tham dự kỳ họp HĐND Thị trấn Phước An lần thứ Tư khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2022

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Hoan – UVTV HU - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An ,Bà Võ Thị Tuyết PCT. HĐND thị trấn Phước An, đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn cùng các đại biểu HĐND  trên địa bàn.

Được sự quan tâm của Huyện ủy,HĐND- UBND Huyện, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Thường trực HĐND đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động theo luật định.

Năm 2022, trong điều kiện còn nhiều khó khăn đặc biệt là ảnh hưởngcủa đại dịch Covid-19; nhưng kinh tế - xã hội trên địa bàn  đạt được nhiều kết quả  nổi bật là:Tổng thu ngân sách Nhà nước được 10.450 triệu đồng / 22.004, đạt 47,5%;… Tổng giá trị sản xuất  nông nghiệp,  công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ đạt 1060  tỷ đồng, đạt 55 % KH.; Các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế, văn hoá, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác cải cách hành chính được tăng cường, từng bước hiện đại hóa các thủ tục hành chính. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai hiệu quả,tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để phát triển KT-XH.

Ảnh:  Đ/c Nguyễn Văn Hoan – UVTV HU - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Phước An bế mạc kỳ họp

Cũng tại kỳ họp, các nội dung thảo luận, tham luận, chất vấn, giải trình đã làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng được đại biểu, cử tri và người dân quan tâm. Nhiều ý kiến, kiến nghị nhân dân quan tâm được giải trình đầy đủ, cụ thể.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử thị trấn Phước An