Thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/03/2022

Trong thời gian vừa qua, ngành y tế thị trấn Phước An đã và đang chung tay cùng cả hệ thống chính trị thị trấn Phước An trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid19. Trong năm 2021, ngành y tế đã tham mưu, lập kế hoạch và trực tiếp tham gia các hoạt động trong tuyến đầu chống dịch, tham gia hướng dẫn người dân thực hiện tốt Thông điệp 5K, quản lý , chăm sóc và tư vấn điều trị cho các ca bệnh F0 trên địa bàn thị trấn Phước An.

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Phước An đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ ngành y tế và các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thị trấn Phước An

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Phước An, đồng chí Nguyễn Văn Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước An đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ngàng y tế thị trấn trong thời gian tới cùng với cả hệ thống chính trị quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid19, góp phần mang lại cuộc sống bình thường mới cho nhân dân.

27 tháng 2

bf010d1cec54230a7a45

Ảnh: LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UB.MTTQ THỊ TRẤN PHƯỚC AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ THỊ TRẤN PHƯỚC AN NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử thị trấn Phước An