Thứ bảy, ngày 11 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/11/2022

Ngày 22/11/2022, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Phước An tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm , HĐND huyện khóa XII.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Hồng Tiến - Tỉnh Ủy viên ,Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện; các vị đại biểu HĐND Huyện ; đại diện Uỷ ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban của Huyện; đại diện lãnh đạo các xã : Ea Phê, Hòa An, Ea Hiu, thị trấn Phước An và các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy,HĐND, thường trực ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể các xã và thị trấn.

Ảnh: Các đồng chí Tổ đại biểu HĐND huyện

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện ,  đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội , đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện năm 2022.
Cử tri các xã, thị trấn  đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về phát triển KT-XH của Huyện trong năm 2022. Đồng thời phản ánh, kiến nghị, đề xuất một số nội dung về vấn đề giao thông, thủy lợi, đầu tư cơ sở hạ tầng, quản lý khai thác tài nguyên, quản lý đất đai, về công tác cán bộ, công tác tôn giáo....

Ảnh: Đ/c H' Noan Kpơr- huyện ủy viên-Phó chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND huyện                                                                                   khóa XII

Ảnh: Đ/c Võ Thị Thu Mai- phó trưởng ban kinh tế HĐND huyện báo cáo về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2022

Kêt thúc hội nghị , tổ đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, thu thập những ý kiến, kiến nghị của cử tri  và tổng hợp báo cáo với HĐND huyện theo quy định, trao đổi thông tin với cử tri những vấn đề được quan tâm.