Thứ sáu, ngày 10 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/10/2022

UBND thị trấn Phước An tổ chức Hội nghị trao đổi đối thoại giữa UBND thị trấn và nhân dân thị trấn Phước An

Sáng ngày 26/10/2022 UBND  thị trấn Phước An tổ chức Hội nghị trao đổi đối thoại giữa UBND thị trấn và nhân dân thị trấn Phước An

Tham dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Văn Hoan- UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND;đồng chí Huỳnh Hữu Đức -Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị; các ban ngành đoàn thể thị trấn; , Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các TDP và đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Đây thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp. Tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động, quản lý của Nhà nước.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Đồng chí Phan Văn Tâm - Phó chủ tịch UBND thị trấn thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế , văn hóa, xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và 1 số vấn đề  được dư luận xã hội quan tâm.

Qua các ý kiến phát biểu tại hội nghị đều rất vui mừng, phấn khởi trước những kết quả  đạt được trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng đô thị văn minh của địa phương trong năm 2022. Đồng thời đề xuất, kiến nghị với những người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền thị trấn các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy quyền sử dụng đất ở , vấn đề an ninh trật tự , vệ sinh môi trường...

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn . Đồng chí Huỳnh Hữu Đức - Chủ tịch UBND thị trấn đã tiếp thu và trả lời cụ thể từng nội dung nhân dân kiến nghị. Một số nội dung kiến nghị đồng chí đã giao cho các ngành chuyên môn nghiên cứu, giải quyết và có kế hoạch khắc phục thực hiện trong thời gian sớm nhất để đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân

: Đồng chí Huỳnh Hữu Đức chủ trì Hội nghị

Ban biên tập trang thông tin điện tử thị trấn Phước An