Thứ sáu, ngày 10 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ( 23/11/1946-23/11/2022). Sáng ngaỳ 23/11/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Phước An đã tổ chức gặp mặt chúc mừng và trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể Cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Phước An.

Nhân dịp này đ/c Huỳnh Hữu Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt cho các Đ/c Lãnh đạo thị trấn đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những kết quả của Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng quán triệt những nội dung trọng tâm của Hội trong thời gian tới. Các Đ/c Lãnh đạo cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ và gia đình trong toàn huyện nói chung, thị trấn Phước An nói riêng. Và khẳng định các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể luôn quan tâm đến công tác nhân đạo từ thiện. Nhằm góp phần thực hiện thành công chính sách an sinh Xã hội, giảm nghèo bền vững của Đảng, Nhà Nước trên địa bàn.