Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/02/2024

Sáng 26/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến kết nối đến các huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

z5194768200428_884f741eacf3a9090c54d11f2a6ec8a0

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tới 129 điểm cầu với 15.137 đại biểu trong toàn tỉnh.Tham dự hội nghị tại điểm cầu thị trấn Phước An có đồng chí: Nguyễn Văn Hoan -UVBTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND  thị trấn; các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy thị trấn; ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo thị trấn; UBMTTQ Việt Nam thị trấn; các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn; cán bộ , công chức thị trấn và các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ trực thuộc ...

z5194767508778_2f75db2c0e039c58d10c511d26d4b461

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí H’Lim Niê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

z5194767499201_09882cb601ce080e60c07fcfc9588fab

Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản và một số giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2024 và những năm tiếp theo nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc đối với tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nội dung của Chuyên đề gồm 2 phần: Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Minh Tấn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh cần thể hiện quyết tâm cao, đề ra các cơ chế, chính sách cụ thể để khơi dậy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phải xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo gắn với nhiệm vụ xây dựng phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị, đưa nhiệm vụ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk vào nghị quyết, các chương trình, kế hoạch hành động hàng năm để tổ chức thực hiện.

Ban biên tập trang thông tin điện tử thị trấn Phước An