Thứ hai, ngày 29 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 06/11/2023

Khai mạc Giải bóng đá Lão tướng huyện Krông Pắc năm 2023

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2023, được sự đồng ý của chính quyền địa phương, Công ty TNHH dịch vụ tổ chức sự kiện Thanh niên long trọng tổ chức chương trình Khai mạc giải bóng đá Lão tướng huyện Krông Pắc năm 2023. Về dự có đồng chí Võ Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Phước An; đồng chí Phan Văn Tâm - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phước An.

_MG_1260

Ảnh: Đại diện chính quyền địa phương tham dự Chương trình Khai mạc Giải

Giải bóng đá Lão tướng thị trấn Phước An được tổ chức từ ngày 04 tháng 11 vào các chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên sân Mạnh Tường, Tổ dân phố 2. Giải quy tụ 6 đội bóng lão tướng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về tham dự gồm: Lão tướng thị trấn Phước An; Lão tướng nhà xe Hùng Phúc; lão tướng Lâm Hiền Eakar; lão tướng xã Hòa An; lão tướng thành phố Buôn Ma Thuột; lão tướng Liên Hoàng Kim.

_MG_1247

Ảnh: Đại diện các đội bóng tham dự

Giải thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng.

Cùng đồng hành và tài trợ cho Giải lần này có Nhà tài trợ chính: cửa hàng trang phục thể thao Phương Huỳnh Sports; đồng tài trợ: Tôn sắt Thép Quốc Hùng và thương hiệu nước lọc Aqua Refresh.

_MG_1246

Ảnh: Đại diện Nhà tài trợ Phương Huỳnh Sports trao tặng tượng trưng tài trợ

Trong khuôn khổ giải bóng đá Lão tướng huyện KRông Pắc năm 2023, Ban tổ chức đã tiến hành phát động gây quỹ từ thiện hỗ trợ gia đình Ông Trần Văn Châu - công dân thị trấn Phước An, người đã có đóng góp to lớn cho phong trào bóng đá cộng đồng huyện Krông Pắc giai đoạn 96 - 97 - 98 và những năm sau đó, hiện đang có hoàn cảnh khó khăn.

e25122c20892decc8783

Ảnh: Hoạt động thiện nguyện Ủng hộ gia đình chú Trần Văn Châu

Giải dự kiến bế mạc ngày 18 tháng 11 năm 2023.

_MG_1266

Một số hình ảnh của Giải bóng đá Lão tướng huyện Krông Pắc năm 2023