Thứ sáu, ngày 26 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 16/05/2022

Giải bóng đá nam 7 người thị trấn Phước An mở rộng tranh cúp Thép trường sa, lần thứ V – năm 2022 là Giải thi đấu bóng đá do UBND thị trấn Phước An phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phước An tổ chức, đơn vị tài trợ chính là: Công ty Cổ phần Thép Trường Sa và đơn vị tài trợ quảng cáo là Công ty Quảng Cáo Ngân tạo.

Giải đã tổ chức Họp Chuyên môn và bốc thăm thi đấu vào chiều ngày 11/5/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Phước An. Thời gian tổ chức thi đấu từ ngày 12/5/2022 đến ngày 15/5/2022 tại sân bóng 7 người Mạnh Tường – Tổ dân phố 2 thị trấn Phước An. Về tham dự giải có 8 đội bóng chia làm 2 bảng thi đấu, bao gồm:

Bảng A là các đội:

-         246CN FC đến từ thị trấn Phước An

-         Ea Kuang FC đến từ xã Ea Kuang

-         Hưng Hoàng Phát FC đến từ Hòa Tiến

-         Hiếu Nguyễn FC đến từ Tân Tiến

Bảng B là các đội:

-         Daknest FC của thị trấn Phước An

-         Hội Quán Khè FC của Ea Phê

-         Bi Hưng FC đến từ Hòa Đông

-         Hùng Vương FC

Trải qua 12 trận đấu vòng bảng, đã chọn được 4 đội vào đá vòng bán kết và chung kết. Các trận chung kết và tranh 3-4 đã được tổ chức vào chiều ngày 15/5/2022 trên sân bóng Mạnh Tường. Kết quả Đội Hưng Hòa Phát Hòa Tiến xuất sắc dành chức Vô địch, đội 246CN thị trấn Phước An dành giải Nhì, Hội quán Khè FC dành giải Ba và Daknest FC thị trấn Phước An dành giải Phong cách.

z3417541866626_52528f9c4772db11f64a3ef26cf70107

Toàn bộ 16 trận đấu trong Giải năm nay đều được tường thuật trực tiếp trên kênh bóng đá Phủi Tây Nguyên, thu hút đông đảo lượt xem online đến từ khắp mọi nơi trong cả nước. Đồng thời Giải đã nhận được sự quan tâm theo dõi và cổ vũ trực tiếp của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn Phước An nói riêng và huyện Krông Pắc nói chung.

Trong khuôn khổ Giải đấu năm nay, các đơn vị tài trợ là Thép Trường Sa và Quảng cáo Ngân tạo đã trao số tiền ủng hộ Quỹ Khuyến học thị trấn Phước An trị giá 5 triệu đồng.

Ban Tổ chức đã trao 4 giải tập thể gồm: Giải Vô địch, Giải Nhì, Giải Ba và Giải Phong cách; 3 giải cá nhân gồm: Giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhât và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 28 triệu 500 ngàn đồng.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử thị trấn Phước An