Thứ hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/07/2022

Thực hiện kế hoạch số 31/KH-HĐNVQS ngày 16 tháng 6 năm 2022 về việc xét duyệt thực lực gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022 , UBND thị trấn Phước An tổ chức Hội nghị xét duyệt thực lực tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Về dự hội nghị

- Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - trợ lý quân lực ban chỉ huy quân sự huyện Krông Pắc

-Đồng chí Huỳnh Hữu Đức  chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS thị trấn về dự và chỉ đạo hội nghị.

Về dự hội nghị còn có thành viên HĐNVQS và  các đồng chí bí thư,  tổ trưởng TDP, tổ đội trưởng 13 tổ dân phố cùng về dự.

Nhằm thực hiện đúng Luật  nghĩa vụ quân sự và các văn bản , hướng dẫn của trên đảm bảo dân chủ, công bằng xã hội, đạt hiệu quả, chất lượng trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 và những năm tiếp theo đúng quy định . Tại hội nghị đồng chí Huỳnh Hữu Đức đã quán triệt mục đích, yêu cầu công tác xét duyệt thực lực tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Hữu Đức  chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS thị trấn về dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại diện HĐNVQS thị trấn đã thông qua danh sách xét duyệt thực lực tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của thị trấn Phước An năm 2023 và  tổ chức thảo luận .

Ảnh:   Đ/c Lê Thanh Trung CHT Ban CHQS thị trấn thông qua danh sách xét duyệt

Ảnh: Thiếu tá Nguyễn Văn Hùng - trợ lý quân lực ban chỉ huy quân sự huyện Krông Pắc phát biểu chỉ đạo

Ban biên tập trang thông tin điện tử thị trấn Phước An