Thứ hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/07/2022

UBND thị trấn Phước An tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho Đoàn viên trên địa bàn thị trấn Phước An

Ngày 13/7/2022, Uỷ ban nhân dân thị trấn Phước An phối hợp Công an huyện Krông Păc tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm-tệ nạn xã hội cho hơn 210 đoàn viên ở 13 chi đoàn trên địa bàn thị trấn.

s5

Nhằm nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác và đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.Tại buổi tuyên truyền, các Đoàn viên được xem các phim phóng sự liên quan đến các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và được cán bộ Công an huyện tuyên truyền kiến thức về phương thức, thủ đoạn hoạt động cũng như các biện pháp phòng ngừa đối với một số loại tội phạm, tệ nạn xã hội như: Luật giao thông đường bộ, Luật an ninh mạng, các loại tội phạm về ma túy, hình sự ... để đoàn viên biết, phòng tránh.

s3

s4