Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024

Hội nghị triển khai thực hiện Mô hình “ Chính quyền đô thị thân thiện vì nhân dân phục vụ” (02/08/2023)

Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Phước An hè năm 2023

Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Phước An hè năm 2023 (23/07/2023)

Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Phước An hè năm 2023

Đội bóng đá nhi đồng thị trấn Phước An xuất sắc dành chức vô địch Giải bóng đá nhi đồng huyện Krông Pắc hè năm 2023 (23/07/2023)

Lễ phát động "Toàn dân Tích cực giao nộp vũ khí, vật liệu nỗ, công cụ hỗ trợ. Pháo và các đồ chơi nguy hiểm. Vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân”. (20/07/2023)